27 • 29 September 2024

 Vietnam Ink Show 27 September 2024

LOCATION

Vincom Plaza Cộng Hòa
15 17 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Vietnam

RECOMMENDED HOTELSBooking.com

CONTACTS

Facebook Instagram  Website Email

SHOW INFO

Vietnam Ink Show 2024

“Vɪᴇᴛ Nᴀᴍ Iɴᴋ Sʜᴏᴡ” 2024 là một sân chơi mà Tattoo Kids chúng tôi ấp ủ từ 5-6 năm trước. Đây là tâm huyết của anh em chúng tôi cũng như một sân chơi mới dành cho các bạn trẻ có chung một Đam mê ” Xăm Nghệ Thuật” .!
‼️”VIET NAM INK SHOW” là dành cho tất cả các bạn Artish trên Việt Nam này và điều kiện duy nhất chính là các bạn chưa có giải thưởng nào trong các sân chơi khác.‼️

Chúng tôi mong muốn có một sân chơi hoà đồng , vui vẻ , thoải mái và công bằng. Các bạn sẽ tự tin hơn khi tất cả thí sinh đều chưa có giải thưởng ,mọi người sẽ ngang hàng và tôn trọng lẫn nhau , sẽ ko bị áp lực hay có tính cạnh tranh khốc liệt. Với tiêu chí và một hướng đi mới. Chúng tôi rất mong sự đón nhận của các bạn trẻ cũng như tất cả những bạn bè , anh em của Tattoo Kids ủng hộ. Chúng tôi tin sự đoàn kết của chúng ta sẽ là một hướng đi mới cho các artish sau này…!

Vietnam Ink Show 27 September 2024

Bằng cách chia sẻ bài viết của chúng tôi đến mọi người.các bạn đã cho chúng tôi một động lực vô cùng lớn để có tinh thần làm một sân chơi cho Nghành chúng ta.
Trân trọng cảm ơn.

Hẹn gặp tất cả Tại ” Viêt Nam Ink Show” 2024

Vietnam Ink Show 27 September 2024

Vietnam Ink Show 27 September 2024

CONTESTS

Vietnam Ink Show 27 September 2024

LATEST NEWS

VIDEOS

PAST EDITIONS


See more Tattoo Conventions in Vietnam
See more Tattoo Conventions in the World