06 • 08 March 2020

LOCATION

QUEEN PLAZA – KỲ HÒA
16A Lê Hồng Phong – Quận 10
Hồ Chí Minh City
Vietnam

LAST MINUTE HOTEL DEALSBooking.com

BUY TICKETSAPPLY FOR A BOOTH

CONTACTS

SHOW INFO

Vietnam International Tattoo Convention

  • MỘT SỐ THAY ĐỔI SẮP TỚI TRƯỚC KÌ Vietnam International Tattoo Convention (#VITC)

Xin khẳng định mục tiêu của chúng tôi chính là đầu tư 100% nỗ lực để nâng tầm sân chơi lên đẳng cấp quốc tế và hỗ trợ artist trong và ngoài nước có cơ hội tham gia sự kiện. Hôm nay chúng tôi muốn reset lại cam kết từ đầu dành cho các bạn và gửi đến các bạn các thay đổi sắp tới, thông bố các cách mà chúng tôi muốn tiếp cận đến một sự kiện tattoo quốc tế hóa hơn, mang yếu tố International để Việt Nam có thể ghi danh lên bản đồ tattoo thế giới.

Song song với việc củng cố lại đội ngũ, đây là một số vấn đề trọng điểm mà chúng tôi đang tập trung :

  • LỊCH TỔ CHỨC VÀ BỐ TRÍ KHU VỰC CHO THUÊ TRÁNH THỜI TIẾT XẤU :

Sài Gòn đang trong giai đoạn nóng đỉnh điểm và sự kiện của chúng ta được tổ chức ngay đầu mùa nóng. Sắp tới tất cả các gian hàng tattoo và supply sẽ được bố trí bên trong khuôn viên có máy điều hòa để giảm lệ thuộc vào thời tiết nhất có thể. Ngoài ra việc xếp lịch tổ chức là do chúng tôi phải điều chỉnh ngày sao cho thuận lợi với tất cả artists đi tour đấu giải trong khuôn khổ Á – Âu., chính vì thế chúng tôi sẽ công bố sớm ngày tổ chức thuận lợi hơn để các artists có thể sớm xếp lịch tham gia và … tránh nóng.

  • Ultimate Tattoo Supply 2019
  • NÂNG CẤP QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA – ĐĂNG KÝ DỰ THI :

Với số lượng gian hàng artists gấp đôi kì 2017 (122 gian hàng so với 62 gian hàng), khâu đăng ký dường như luôn bị quá tải ngay từ sớm. Chúng tôi đang trong quá trình tham khảo với các Ban Tổ Chức như India International Tattoo Convention, China International Tattoo Festival, v.v… nhằm cải thiện hệ thống đăng ký thi khi tải số lượng lớn các artists tham gia..

  • MỞ RỘNG ĐĂNG KÝ THAM GIA QUA CÁC KÊNH QUỐC TẾ :

Để làm rõ tính quốc tế hóa, giúp các bạn nước ngoài dễ dàng tiếp cận hơn, chúng tôi sẽ bổ sung thêm International vào Vietnam Tattoo Convention thành Vietnam International Tattoo Convention (#VITC). Thay đổi nhỏ này sẽ góp phần mở rộng quy mô, giải đáp các câu hỏi cho khâu đăng ký chúng tôi hay nhận như “Tôi người Nhật tôi có được phép tham gia #VNTC không?”.

  • CẢI THIỆN GIAO TIẾP GIỮA NGƯỜI THAM GIA VÀ BAN TỔ CHỨC :

Chúng tôi cần phải bổ sung thêm các kênh giao tiếp trong tương lai, những thay đổi dù lớn hay nhỏ trước giờ tổ chức sự kiện. Điều này tuy không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những thứ người tham gia muốn biết nhưng các bạn có thể trông chờ hơn về nhiều thông tin minh bạch và ít thay đổi bất chợt.

Như đã đề cập, chúng tôi sẽ công bố thời gian tổ chức cùng thời gian mở đăng ký gian hàng trong vài một vài tuần sắp tới. Chúng tôi hi vọng vào tương lai sắp tới sẽ xây dựng Vietnam International Tattoo Convention (#VITC) thành một sự kiện top Châu Á cùng với các bạn !

Hiện nay, Vietnam International Tattoo Convention (#VITC) đã chính thức mở đăng ký tham gia!! Các artists đã có thể bắt đầu đăng ký theo link (APPLY FOR A BOOTH) ở trên!

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH KHI THAM GIA 

LƯU Ý

– Với mọi vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
– Các vấn đề thắc mắc liên hệ qua fanpage hoặc email: info@vietnamconvention.tattoo

PAST EDITIONS VIDEO COVERAGESSee more Tattoo Conventions in Viet Nam
See more Tattoo Conventions in the World

LATEST NEWS

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mở bán vé sự kiện Vietnam Tattoo Convention 2020 ... See MoreSee Less

4 months ago

VietNam International Tattoo Convention

London Tattoo Convention 2019 - một trong những sự kiện nổi bật nhất của cộng đồng tattoo thế giới, vừa khép lại cuối tuần trước.
Đây là ba tác phẩm được vinh danh cho hạn mục Best Of Show:
•1st place @ryansmithtattooist @harristattooart
•2nd place @ad_pancho
•3rd place @evanolintattoo

#londontattooconvention #vitc2019 #vietnamtattooconvention #comingsoonThe winners of Best Of Show:
•3rd place @evanolintattoo •2nd place @ad_pancho •1st place @ryansmithtattooist @harristattooart
#londontattooconvention #tattoolifemagazine
... See MoreSee Less

London Tattoo Convention 2019 - một trong những sự kiện nổi bật nhất của cộng đồng tattoo thế giới, vừa khép lại cuối tuần trước. Đây là ba tác phẩm được vinh danh cho hạn mục Best Of Show: •1st place @ryansmithtattooist @harristattooart •2nd place @ad_pancho •3rd place @evanolintattoo #londontattooconvention #vitc2019 #vietnamtattooconvention #comingsoon

[TIỂU SỬ MR.YUE HENG/ YUE HENG BIOGRAPHY]
▪️Yue Heng sinh năm 1977 tại miền quê Nhạc Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Từ khi còn nhỏ, Yue đã yêu thích nghệ thuật, thư pháp và điêu khắc tạo hình. Một bên thị giác của ông đã bị tổn thương trong tai nạn. Lớn lên trong sự nghèo khó và chán nản về khuyết điểm của mình, Yue bắt đầu làm việc để tự nuôi sống mình tại các công trường từ rất bé. Trong 12 năm tiếp theo, ông đã làm rất nhiều công việc, từ làm công nhân nhà máy, rửa chén, bán thức ăn lề đường. Ở tuổi 28, Yue tìm thấy tình yêu của mình với tattoo và bắt đầu đào sâu nghiên cứu về loại hình mới mẻ này, ông được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tattoo tại Trung Quốc.
▪️Đầu những năm 2000, ngành xăm ở Trung Quốc còn khá non trẻ, các kiến thức về kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn rất thiếu thốn và không có một quy chuẩn rõ ràng. Các Tattoo Artist ở Trung Quốc giai đoạn này đều phải tự mình trải nghiệm và nâng cao tay nghề mà không có bất kỳ hình thức đào tạo chuẩn mực nào.
▪️Sau vài năm đầu khó khăn, Yue tình cờ tìm được một diễn đàn thảo luận về tattoo – Fright Tattoo Forum, được tổ chức và điều hành bởi bậc thầy tattoo Andy Shou. Cả hai đã gặp gỡ online và bắt đầu mối quan hệ thầy trò từ đây. Thông qua diễn đàn, Mr.Shou đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật về tattoo cho Yue cũng như các Tattoo Artist tiên phong trong giai đoạn này. Tất cả đã tạo nên phong trào xăm hiện đại lúc bấy giờ và định hình một phong cách mới, đó là Fright – sử dụng mực Black&Grey để thực hiện những hình xăm về các nhân vật lịch sử, nhân vật hư cấu từ các câu chuyện cổ hoặc các nội dung về tôn giáo...Tới tận hôm nay Yue vẫn luôn tôn vinh Mr.Andy Shou như một người thầy, một người hướng dẫn cho ông và giữa họ là một tình bạn khăn khít.
▪️Yue tin rằng xăm là một loại hình nghệ thuật hình thể mang tính lâu dài (vĩnh viễn). Ông luôn xem vai trò của người Tattoo Artist là mang những thông điệp hình bằng hình ảnh đến với khách hàng. Làn da là một thứ tài sản quý giá của mỗi người, vì vậy một xăm đẹp phải thật sự thích hợp và trở thành một phần cơ thể của người đã chọn nó. Do đó Yue luôn đặt toàn bộ trách nhiệm của mình vào mỗi hình xăm và giữ cho nó “nguyên bản” nhất. Nói về nguyên bản (original), ông không tin vào việc vẽ trước hình xăm trên giấy và dùng nó như một bản scan, theo Yue điều đó sẽ giết chết sức sống của tác phẩm. Tất cả tác phẩm của ông đều được thiết kế trực tiếp trên da (freehand) dựa theo tính cách, cấu trúc cơ của từng vị trí khác biệt, sở thích cá nhân cũng như câu chuyện của mỗi khách hàng đằng sau hình xăm đó.
▪️Phần lớn tác phẩm của Yue Heng lấy chủ đề từ các câu chuyện và nhân vật trong thần thoại của Trung Quốc. Cộng đồng tattoo quốc tế vẫn hay miêu tả các tác phẩm của Yue là “daunting realism with Chinese history” (hiện thực đến đáng sợ). Bằng một trí tượng tượng phong phú cộng với khả năng diễn tả hình thể tuyệt vời, các hình xăm chân dung chủ đề thần thoại như các nhân vật lịch sử, rồng, phượng hoàng như được ông thổi vào đó sự sống thật sự. Yue làm chủ hiệu ứng 3D qua việc sử dụng nhuần nhuyễn các mảng sáng tối mạnh, phân chia nhiều lớp để tạo độ tương phản trên tác phẩm, làm nó trở nên sống động đến khó tin.
▪️Yue Heng còn nổi tiếng bởi các hình xăm phong cách máy móc (BioMechanical). Nhờ những năm tháng làm việc ở nhà máy khi còn trẻ, ông hiểu rõ cách mà máy móc cơ khí được tạo ra và vận hành. Kết hợp những chi tiết cơ khí phức tạp vào các khối cơ, mạch máu, hình thể, Yue đã làm cho các tác phẩm của mình như thể thực sự “lắp” vào đó những bộ máy mạnh mẽ.
▪️Niềm đam mê của Yue là nghệ thuật thị giác (Visual Art), ông luôn tò mò cách mà một sản phẩm được tạo ra, cách mà mọi thứ chuyển động, tưởng tượng ra mọi thứ trong một thế giới kết hợp giữa hiện thực và siêu thực, đó chính là “phép màu” của Yue trong việc biến mọi hình xăm của mình trở nên cực kỳ sống động. Sự cống hiến và khuôn phép của ông đã truyền cảm hứng đến hàng ngàn Tattoo Artist trên thế giới. Yue Heng thật sự là một trong những Tattoo Master có sức ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 21.
... See MoreSee Less

📣Thông báo về buổi Workshop “Chinese New School Neoism Tattoo” by Tattoo Master YUE HENG.
▪️Vietnam Tattoo Exchange là một dự án của Vietnam International Tattoo Convention kết hợp với các Tattoo Master/Tattoo Studio từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của dự án là tổ chức các hoạt động giao lưu, các buổi Workshop/Seminar nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật các xu hướng mới, kỹ thuật mới trong ngành xăm thế giới.
▪️Đến với Workshop lần này, Master Yue Heng sẽ chia sẻ về phong cách cá nhân, phương pháp phân tích và các kỹ thuật ông sử dụng trong tác phẩm.

▪️Diễn giả:
Tattoo Master Yue Heng - Xincike New Assassin Tattoo
▪️Khách mời:
Tattoo Master Andy Shou
Tattoo Master Yang
▪️Chủ đề: CHINESE NEW SCHOOL NEOISM TATTOO

▪️Thời gian: Thứ 6 ngày 05/07/2019 - 2:00pm - 6:00pm
▪️Địa điểm: GALA CENTER - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
▪️Số lượng tham gia: 100
▪️Đối tượng: dành cho các Tattoo Artist đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản.
▪️Tham gia Workshop lần này, người tham gia sẽ được cung cấp:
- Dụng cụ ghi chép
- Chứng chỉ có chữ ký của Master Yue Heng
- Voucher mua hàng từ các đơn vị Tattoo Supply tài trợ giá trị lên tới 2.000.000.
▪️TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA NGƯỜI THAM GIA ĐỀU SẼ ĐƯỢC TRẢ LỜI BỞI MASTER YUE HENG ngay tại workshop hoặc qua email nếu thời lượng chương trình không cho phép.
▪️Lệ phí tham gia: 2.000.000/người
▪️Cách đăng ký tham gia:
1. Inbox đăng ký trực tiếp tại Page www.facebook.com/vietnamtattooconvention/
2. HOTLINE: 0928 430 360
-----------------------------------------------------------------------------
📣Annoucement of "Chinese New School Neoism Tattoo" Workshop by Tattoo Master YUE HENG
▪️Vietnam International Tattoo Convention proudly presents our new project "Vietnam Tattoo Exchange" in associated with major tattoo masters and studios around the world. Our goal is to host activities, workshop/seminar sessions for Vietnamese artists in order to improve knowledge, receive newly update, trending and technique from global tattoo industry.
▪️This time, Master Yue Heng will show us his personal style, analyzing technique and his amazing skills in tattoo work.

▪️Main Speaker: Tattoo Master Yue Heng from New Assassin Tattoo
▪️Guest Artists:
Tattoo Master Andy Shou
Tattoo Master Yang

▪️Subject: Chinese New School Neoism Tattoo
▪️Date: Friday, July 5th, 2019. From 2:00 pm to 6:00 pm.
▪️Place: GALA CENTER - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
▪️Total Seat: 100
▪️Target Audience: Junior Tattoo Artists with basic to intermediate skill.
▪️We will provide basic stationery for writing, signed Certificate of Master Yue Heng and credit vouchers sponsored by tattoo suppliers up to 2.000.000 vnd.
▪️Fee: $85/seat
... See MoreSee Less

📣Thông báo về buổi Workshop “Chinese New School Neoism Tattoo” by Tattoo Master YUE HENG. ▪️Vietnam Tattoo Exchange là một dự án của Vietnam International Tattoo Convention kết hợp với các Tattoo Master/Tattoo Studio từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của dự án là tổ chức các hoạt động giao lưu, các buổi Workshop/Seminar nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật các xu hướng mới, kỹ thuật mới trong ngành xăm thế giới. ▪️Đến với Workshop lần này, Master Yue Heng sẽ chia sẻ về phong cách cá nhân, phương pháp phân tích và các kỹ thuật ông sử dụng trong tác phẩm. ▪️Diễn giả: Tattoo Master Yue Heng - Xincike New Assassin Tattoo ▪️Khách mời: Tattoo Master Andy Shou Tattoo Master Yang ▪️Chủ đề: CHINESE NEW SCHOOL NEOISM TATTOO ▪️Thời gian: Thứ 6 ngày 05/07/2019 - 2:00pm - 6:00pm ▪️Địa điểm: GALA CENTER - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM ▪️Số lượng tham gia: 100 ▪️Đối tượng: dành cho các Tattoo Artist đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản. ▪️Tham gia Workshop lần này, người tham gia sẽ được cung cấp: - Dụng cụ ghi chép - Chứng chỉ có chữ ký của Master Yue Heng - Voucher mua hàng từ các đơn vị Tattoo Supply tài trợ giá trị lên tới 2.000.000. ▪️TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA NGƯỜI THAM GIA ĐỀU SẼ ĐƯỢC TRẢ LỜI BỞI MASTER YUE HENG ngay tại workshop hoặc qua email nếu thời lượng chương trình không cho phép. ▪️Lệ phí tham gia: 2.000.000/người ▪️Cách đăng ký tham gia: 1. Inbox đăng ký trực tiếp tại Page https://www.facebook.com/vietnamtattooconvention/ 2. HOTLINE: 0928 430 360 ----------------------------------------------------------------------------- 📣Annoucement of Chinese New School Neoism Tattoo Workshop by Tattoo Master YUE HENG ▪️Vietnam International Tattoo Convention proudly presents our new project Vietnam Tattoo Exchange in associated with major tattoo masters and studios around the world. Our goal is to host activities, workshop/seminar sessions for Vietnamese artists in order to improve knowledge, receive newly update, trending and technique from global tattoo industry. ▪️This time, Master Yue Heng will show us his personal style, analyzing technique and his amazing skills in tattoo work. ▪️Main Speaker: Tattoo Master Yue Heng from New Assassin Tattoo ▪️Guest Artists: Tattoo Master Andy Shou Tattoo Master Yang ▪️Subject: Chinese New School Neoism Tattoo ▪️Date: Friday, July 5th, 2019. From 2:00 pm to 6:00 pm. ▪️Place: GALA CENTER - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM ▪️Total Seat: 100 ▪️Target Audience: Junior Tattoo Artists with basic to intermediate skill. ▪️We will provide basic stationery for writing, signed Certificate of Master Yue Heng and credit vouchers sponsored by tattoo suppliers up to 2.000.000 vnd. ▪️Fee: $85/seat

[TATTOO WORKSHOP/SEMINAR]
Tattoo Workshop vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đó là một hoạt động rất phổ biến trong cộng đồng tattoo trên thế giới, chúng ta có thể tạm hiểu đó là buổi trao đổi kiến thức, phương pháp hoặc các kỹ thuật trong ngành xăm. Các buổi workshop thường được chủ trì bởi một hoặc nhiều diễn giả là những Tattoo Artist nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực này.

Khác với các chương trình đào tạo dài hạn, những buổi workshop thường chỉ dành cho các Tattoo Artist đã có kiến thức cơ bản về xăm và đào sâu vào một chủ đề cụ thể, thường là thế mạnh của người Artist đứng ra trực tiếp giảng dạy. Trong xuyên suốt buổi học, diễn giả sẽ chia sẻ các kiến thức/kinh nghiệm họ đúc kết được trong quá trình làm nghề, cách họ sử dụng các trang thiết bị như máy móc, mực, kim...hoặc những chủ đề rộng hơn như định hình phong cách cá nhân, các tư tưởng, chuẩn mực khi làm việc..v..v.

Một trong những điểm thu hút của các buổi workshop đó là người tham gia có thể trực tiếp tương tác với diễn giả thông qua phần Q&A - hỏi đáp. Bạn có thể đặt câu hỏi cho diễn giả về các vấn đề chưa hiểu rõ, những khó khăn gút mắc của bản thân. Người chủ trì sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc hoặc cho những lời khuyên dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của họ.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng, những buổi workshop còn là cơ hội tốt để kết nối cộng đồng và giao lưu mở rộng mối quan hệ cá nhân. Ngay cả những Tattoo Artist có tên tuổi cũng thừa nhận, những dịp gặp gỡ tại workshop giúp họ rất nhiều trong việc cập nhật các xu hướng mới, một cơ hội lý tưởng gặp gỡ những người có cùng quan điểm, làm tiền đề cho nhiều sự hợp tác trong tương lai.

#vitc #vntc #tattooworkshop #comingsoon
... See MoreSee Less

Load More