26 • 28 June 2020

LOCATION

QUEEN PLAZA – KỲ HÒA
16A Lê Hồng Phong – Quận 10
Hồ Chí Minh City
Vietnam

LAST MINUTE HOTEL DEALSBooking.com

BUY TICKETSAPPLY FOR A BOOTH

CONTACTS

SHOW INFO

Vietnam International Tattoo Convention

  • MỘT SỐ THAY ĐỔI SẮP TỚI TRƯỚC KÌ Vietnam International Tattoo Convention (#VITC)

Xin khẳng định mục tiêu của chúng tôi chính là đầu tư 100% nỗ lực để nâng tầm sân chơi lên đẳng cấp quốc tế và hỗ trợ artist trong và ngoài nước có cơ hội tham gia sự kiện. Hôm nay chúng tôi muốn reset lại cam kết từ đầu dành cho các bạn và gửi đến các bạn các thay đổi sắp tới, thông bố các cách mà chúng tôi muốn tiếp cận đến một sự kiện tattoo quốc tế hóa hơn, mang yếu tố International để Việt Nam có thể ghi danh lên bản đồ tattoo thế giới.

Song song với việc củng cố lại đội ngũ, đây là một số vấn đề trọng điểm mà chúng tôi đang tập trung :

  • LỊCH TỔ CHỨC VÀ BỐ TRÍ KHU VỰC CHO THUÊ TRÁNH THỜI TIẾT XẤU :

Sài Gòn đang trong giai đoạn nóng đỉnh điểm và sự kiện của chúng ta được tổ chức ngay đầu mùa nóng. Sắp tới tất cả các gian hàng tattoo và supply sẽ được bố trí bên trong khuôn viên có máy điều hòa để giảm lệ thuộc vào thời tiết nhất có thể. Ngoài ra việc xếp lịch tổ chức là do chúng tôi phải điều chỉnh ngày sao cho thuận lợi với tất cả artists đi tour đấu giải trong khuôn khổ Á – Âu., chính vì thế chúng tôi sẽ công bố sớm ngày tổ chức thuận lợi hơn để các artists có thể sớm xếp lịch tham gia và … tránh nóng.

  • NÂNG CẤP QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA – ĐĂNG KÝ DỰ THI :

Với số lượng gian hàng artists gấp đôi kì 2017 (122 gian hàng so với 62 gian hàng), khâu đăng ký dường như luôn bị quá tải ngay từ sớm. Chúng tôi đang trong quá trình tham khảo với các Ban Tổ Chức như India International Tattoo Convention, China International Tattoo Festival, v.v… nhằm cải thiện hệ thống đăng ký thi khi tải số lượng lớn các artists tham gia..

  • MỞ RỘNG ĐĂNG KÝ THAM GIA QUA CÁC KÊNH QUỐC TẾ :

Để làm rõ tính quốc tế hóa, giúp các bạn nước ngoài dễ dàng tiếp cận hơn, chúng tôi sẽ bổ sung thêm International vào Vietnam Tattoo Convention thành Vietnam International Tattoo Convention (#VITC). Thay đổi nhỏ này sẽ góp phần mở rộng quy mô, giải đáp các câu hỏi cho khâu đăng ký chúng tôi hay nhận như “Tôi người Nhật tôi có được phép tham gia #VNTC không?”.

  • CẢI THIỆN GIAO TIẾP GIỮA NGƯỜI THAM GIA VÀ BAN TỔ CHỨC :

Chúng tôi cần phải bổ sung thêm các kênh giao tiếp trong tương lai, những thay đổi dù lớn hay nhỏ trước giờ tổ chức sự kiện. Điều này tuy không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những thứ người tham gia muốn biết nhưng các bạn có thể trông chờ hơn về nhiều thông tin minh bạch và ít thay đổi bất chợt.

Như đã đề cập, chúng tôi sẽ công bố thời gian tổ chức cùng thời gian mở đăng ký gian hàng trong vài một vài tuần sắp tới. Chúng tôi hi vọng vào tương lai sắp tới sẽ xây dựng Vietnam International Tattoo Convention (#VITC) thành một sự kiện top Châu Á cùng với các bạn !

Hiện nay, Vietnam International Tattoo Convention (#VITC) đã chính thức mở đăng ký tham gia!! Các artists đã có thể bắt đầu đăng ký theo link (APPLY FOR A BOOTH) ở trên!

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH KHI THAM GIA 

LƯU Ý

– Với mọi vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
– Các vấn đề thắc mắc liên hệ qua fanpage hoặc email: info@vietnamconvention.tattoo

PAST EDITIONS VIDEO COVERAGESSee more Tattoo Conventions in Viet Nam
See more Tattoo Conventions in the World

LATEST NEWS

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Sau khi nhận được thắc mắc của rất nhiều đơn vị artist muốn đăng ký tham gia sự kiện, BTC xin một lần nữa thông báo về quy cách đăng ký quầy tham gia trong sự kiện VIETNAM TATTOO CONVENTION 2020.
Các đơn vị có thể đăng ký bằng cách truy cập vào link sau:
www.vietnamconvention.tattoo/book-booth/

Sau khi đăng ký và được kiểm duyệt, BTC sẽ gửi email để xác nhận đăng ký thành công và hướng dẫn các đơn vị nhận Booking Number.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ email:
info@vietnamconvention.tattoo
-------------------------------------------
VIETNAM TATTOO CONVENTION 2020 🇻🇳
26-27-28 / 06 / 2020
▪️Location: QUEEN PLAZA - 16A Le Hong Phong, Ward 12, District 10, Ho Chi Minh City, Vietnam.
▪️HOTLINE: 084.313.1919
▪️Website: www.vietnamconvention.tattoo
▪️Official Page: VietNam International Tattoo Convention
▪️Instagram: www.instagram.com/vietnamtattooconvention/
▪️Email: info@www.vietnamconvention.tattoo
#vitc2020 #tattooconvention #tattoocontest #tattooevent #tattoo #tattoosupply #cheyenne #eternal #innocent #tatushop
... See MoreSee Less

!!!URGENT!!!

Due to the outbreak of the deadly coronavirus, we received a direct request from all responsible minitries, branches and localities based on Directive No.06 from Prime Minister Nguyen Xuan Phuc about upcoming events and festivals hosted in Ho Chi Minh City.

Unfortunately, the 6th Vietnam Tattoo Convention will be postponed and changed to another date. We will announce an official date on all our social media as soon as possible.

If you have any questions, feel free to ask us at info@vietnamconvention.tattoo
... See MoreSee Less

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM HOÃN SỰ KIỆN VIETNAM TATTOO CONVENTION 2020 ỨNG PHÓ ĐẠI DỊCH CORONA

Trước tình hình lan rộng và diễn biến phức tạp của đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus #corona, ban tổ chức đã nhận được thông báo từ các ban ngành chức năng chỉ đạo về việc tổ chức các sự kiện tập trung đông người tại địa bàn TPHCM.
Trên tinh thần đó, sự kiện Vietnam Tattoo Convention sẽ được tạm hoãn để chờ thêm thông tin từ các đơn vị có chức năng và tình hình dịch bênh lắng dịu. Thông tin chính thức về thời gian diễn ra sự kiện sẽ được thông báo trên trang thông tin chính thức của sự kiện sớm nhất có thể.
Xin cám ơn.
Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
info@vietnamconvention.tattoo
... See MoreSee Less

Mở bán vé sự kiện Vietnam Tattoo Convention 2020 ... See MoreSee Less

London Tattoo Convention 2019 - một trong những sự kiện nổi bật nhất của cộng đồng tattoo thế giới, vừa khép lại cuối tuần trước.
Đây là ba tác phẩm được vinh danh cho hạn mục Best Of Show:
•1st place @ryansmithtattooist @harristattooart
•2nd place @ad_pancho
•3rd place @evanolintattoo

#londontattooconvention #vitc2019 #vietnamtattooconvention #comingsoonThe winners of Best Of Show:
•3rd place @evanolintattoo •2nd place @ad_pancho •1st place @ryansmithtattooist @harristattooart
#londontattooconvention #tattoolifemagazine
... See MoreSee Less

London Tattoo Convention 2019 - một trong những sự kiện nổi bật nhất của cộng đồng tattoo thế giới, vừa khép lại cuối tuần trước. Đây là ba tác phẩm được vinh danh cho hạn mục Best Of Show: •1st place @ryansmithtattooist @harristattooart •2nd place @ad_pancho •3rd place @evanolintattoo #londontattooconvention #vitc2019 #vietnamtattooconvention #comingsoon
Load More